ĐỪNG BỎ QUA CÁC ĐIỀU NÀY NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

NẾU MUỐN TÌNH YÊU LÚC NÀO CŨNG HẠNH PHÚC, ĐỪNG BỎ QUA 9 ĐIỀU NÀY

Dù chỉ là ý kiến được rút ra từ một số người, có thể nhiều người không đồng ý với những điều này, nhưng tin tôi đi, đây đều là những điều rất đáng để chúng ta suy ngẫm.

Bài viết nói về bản chất của một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. Chúng tôi hi vọng rằng nó sẽ giúp được cho ai đó còn đang loay hoay tìm kiếm tình yêu giữa đời này.

Nếu muốn tình yêu lúc nào cũng hạnh phúc, đừng bỏ qua 9 điều này

Sự giống nhau

Chúng ta hầu hết đều dễ bị thu hút bởi một loại người có tính cách giống mình. Nếu bạn không tìm thấy điểm nào ở đối phương khiến bạn hài lòng, hãy dừng lại và nhìn vào tâm hồn của chính bạn. Đừng tìm kiếm một người hoàn hảo, mà hãy khiến bản thân trở nên hoàn hảo với tình yêu mà bạn muốn có.

Luật nhân quả

Đó là một cụm từ mà đa số mọi người vẫn thường xuyên dùng: những gì bạn nhận được hôm nay đều phụ thuộc vào những gì bạn đã làm trong quá khứ. Luật nhân quả có thể áp dụng vào tình yêu hay bất cứ điều gì khác. Hãy nỗ lực để nhận được sự quan tâm, chu đáo, kiên nhẫn, tốt bụng và yêu thương đối phương càng nhiều càng tốt. Bởi chỉ khi bạn cho đi điều tốt đẹp thì mới có thể nhận lại điều tương xứng.

Tình yêu

Mỗi người khi yêu đều có những nhu cầu rất lớn trong tình yêu, nhất là trong một mối quan hệ nghiêm túc. Tình yêu có nghĩa là sự chấp nhận, sự chân thành, dịu dàng chăm sóc đối phương, chịu trách nhiệm với họ cũng như tạo sự tin cậy cùng với lòng vị tha, bao dung với người mình yêu. Đó là tất cả những gì chúng ta hi vọng về tình yêu và có thể mang đến cảm giác che chở, ấm áp cho người khác. Đừng ngại ngần thể hiện tình yêu bởi đó chính là cách có thể giúp tình yêu bền lâu qua năm tháng. Sự sợ hãi, ghen tuông, phụ thuộc cũng như thích kiểm soát và ích kỉ chỉ làm phá hoại tình yêu của bạn mà thôi.

Nếu muốn tình yêu lúc nào cũng hạnh phúc, đừng bỏ qua 9 điều này

NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

Sức mạnh của lời nói

Mọi lời nói đều có sức ảnh hưởng nhất định, một từ hoặc một cụm từ có thể giúp hàn gắn sự tổn thương trong lòng hoặc có sức công phá kinh khủng làm tiêu tan đi tất cả những hi vọng và tình cảm.

Hãy ý thức về những gì bạn nói và cách thức, giọng điệu của bạn khi phát ngôn. Đừng cố tình xúc phạm người khác để rồi khiến tim họ bị tổn thương nặng nề, bởi vết thương lòng không dễ để lành lặn lại. Bên trong mỗi một người chúng ta đều hệt như một đứa trẻ, rất sợ cảm giác bị từ chối và bác bỏ. Hãy sử dụng lời nói như một sức mạnh tuyệt vời và bày tỏ tình cảm, cử chỉ, độ tin tưởng với đối phương nhé.

Lòng tin

Ai trong chúng ta cũng đều biết niềm tin là một điều cực kì quan trọng trong tình yêu. Nếu không có được sự tin tưởng lẫn nhau, chúng ta sẽ bị mắc kẹt trong sự nghi ngờ, lo lắng và sợ hãi. Nếu bạn ở trong một mối quan hệ mà cả hai không đủ niềm tin cho nhau, điều đó sẽ gây ra một cảm giác ngột ngạt. Ghen tuông cũng là một biểu hiện của sự sợ hãi vì cảm giác mình không có vị trí quan trọng trong lòng đối phương. Ghen tuông chỉ làm lòng tự trọng của bạn thấp đi.

Trung thực và chân thành

Chân thành cũng là một điều không thể thiếu khi yêu. Bạn nên biết tình yêu không bao giờ tồn tại ở dạng tĩnh – nó luôn hoạt động như một cái máy. Hoặc phát triển tốt đẹp, hoặc nó sẽ héo úa như một cái cây lâu ngày không được ai chăm bón. Trên thực tế, một mối quan hệ chỉ có thể lâu dài nếu như cả hai cùng bày tỏ mong muốn và suy nghĩ, cảm xúc của mình một cách công khai. Bạn nên thể hiện tình cảm để đối phương nhận thấy bạn yêu họ như thế nào. Đừng bao giờ ngần ngại nói “Anh yêu em/Em yêu anh”. Nếu những lời yêu thương luôn xuất hiện trong đầu và trên môi của bạn, nghĩa là bạn thực sự yêu họ. 3 chữ giá trị này giống hệt như một vầng sáng tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho tình yêu của bạn vậy.

Nếu muốn tình yêu lúc nào cũng hạnh phúc, đừng bỏ qua 9 điều này

NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

Cho đi

Tình yêu nghĩa là ta biết cho đi mà không kì vọng sẽ nhận lại bất cứ điều gì ở đối phương. Tình yêu giống như một chiếc boomerang – dù bạn có ném nó đi xa cách mấy thì nó cũng sẽ quay trở về bên bạn.

Xem thêm các mẫu áo thun cặp đôi, áo sơ mi cặp, shop áo cặp, shop đồ đôi tình nhân.

Sự va chạm trong tình yêu

Tiếp xúc vật lý là một trong những biểu hiện mạnh mẽ nhất của tình yêu. Chẳng lạ gì khi mà mỗi lúc giận nhau, nàng hay hét lên rằng: “Đừng có chạm vào tôi”. Nhưng chúng ta sẽ không bàn đến những sự va chạm “thân mật” ở đây. Bạn chỉ cần ôm lấy họ, nắm tay và hôn lên trán – bấy nhiêu thôi cũng đủ để duy trì và thắp lửa cho tình yêu.

ĐỪNG BỎ QUA CÁC ĐIỀU NÀY NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

Sự tự do

Yêu một người thực sự là khi bạn sẵn sàng cho họ không gian riêng để họ tự do làm điều mình muốn. Tự do để họ có thể tự đưa ra quyết định dựa trên những gì họ muốn nói, tự do để sống như họ muốn và cảm thấy thoải mái khi làm điều gì đó – chứ không phải làm theo những gì bạn muốn. Bất kì ai cũng cần có không gian cá nhân ngay khi đang ở trong một mối quan hệ yêu đương.

Nếu một người bước vào tình yêu mà mất đi sự tự do, họ sẽ muốn kết thúc tình yêu đó ngay vì cảm giác chẳng khác gì đang bị mắc kẹt trong một cái bẫy. Thật sự yêu một ai đó nghĩa là bạn luôn tôn trọng mong muốn và nhu cầu của họ. Điều đó chắc chắn không dễ dàng nhưng đó là điều có thể khiến mối quan hệ tồn tại và phát triển tốt đẹp.

Nguồn: từ Dinosmark web

Google keyword và Fanpage: www.facebook.com/langman.com.vn

NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC CHO CÁC CẶP TÌNH NHÂN

NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC THÌ HÃY LÀM CÁC ĐIỀU SAU

CÁC CẶP TÌNH NHÂN NẾU MUỐN TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

Share this post